Map: Game-VN> xs 13 1 > soi keo bong toi nay

soi keo bong toi nay

2021-11-28 01:16 Form:xs 13 1

 nay Thanh âm lạnh như băng của Lý Cáp vang lên: toiTại sao lại không? Có thằng ngu mới đi từ chối người đẹp như vậy. Heo chết không sợ nước sôi, Lý Cáp gật đầu bừa nói : nay Lý Cáp chậm rãi nói: nay Tay Lý Cáp đang đặt trên tiểu thí thí của Chân Dao cứng đờ đi: “như thế nào nói thế?” soiA…

 【binh xập xám 】

 【w88 】

 keoLý Cáp nhàn nhạt gật gật đầu. soiChân thị nói: bongHoan nghênh ngươi tới đến phòng ta, Lý Cáp. keoHương Hương cũng là ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn lên mặt Lý Cáp, nâng tay sờ sờ gương mặt của hắn, mới thân thiết và kinh hỉ nói: keoĐứa còn sống làm sao bây giờ?

 toiRăng rắc ! bongLý Cáp nhìn hắn nói: toiBẩm Hoàng thượng, để tránh làm phiền dân chúng, thần đã để nó nghỉ ở bên ngoài thành. bongChủ nhân. Hai con ngựa này thực sự không tệ a! Bình thường còn ngựa cưỡi một mình ta đã không nổi, con tiểu hắc mã này chở cả ta va Ngưu Nhị còn chạy tưng bừng được, thật sự không tệ! keoTriều đình quyết định cử con mang binh tiếp tục bình loạn, ba ngày sau xuất phát.

 bongNữ tử chống người dậy, nửa nằm nửa ngồi điệu bộ lười biếng. Nàng nâng tay thon lên vuốt lại mái dài đen nhánh, để cho suối tóc che đi bộ ngực sữa đầy đặn, tư thái này lại càng làm cho nàng thêm hấp dẫn. Ánh mắt Lý Cáp không thể nào mà cưỡng lại sức hút như vậy được. soiLý Cáp sờ sờ cái mũi, chậm rãi nói: toiÂu Tề nghe vậy thở phào cười nói: bongLiếc mắt qua, tâm tình của Lý Cáp đã tốt hơn. toiLê Bố thấy vậy ngẩn ngơ, rồi lập tức cười ha hả sung sướng, câu liêm thương trong tay cũng bắt đầu múa quay cuồng, xung phong liều chết.

 【ty le kèo 】

 bongĐương nhiên, triều đình chẳng ai biết được việc ấy. Lý Cáp liền cho một kẻ chết thay cho A Mạc Hách Địch bởi trên triều cũng chẳng ai đã từng gặp hắn. keoLời này hiệu quả nhất, tam ngưu bật người trừng thẳng mắt nói: “Chủ nhân người nói đi, hát cái gì ca, người nói hát cái gì chúng ta sẽ hát cái đó!” keoTrương Tề ôm quyền nói. keoMột tát này, thay tướng sĩ Bắc phạt không bị thương. nay Đúng rồi, việc này trước hết đừng nói cho gia gia của ta, sau này ta sẽ nói cho ông ấy biết.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xs 13 1
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:402M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot