Map: Game-VN> tôm cá > xsdn thu 4 hang tuan

xsdn thu 4 hang tuan

2021-11-25 16:23 Form:tôm cá

 xsdnCon thằn lằn nằm trên mặt đất, thân thể run lên hai cái, chợt quay đầu lại hướng rừng tùng nhanh chóng bò đi, sau đó một loạt âm thanh vang lên rồi liền biết mất trong bóng đêm. thuĐến lúc con mắt thứ ba của nó khai mở thì công tử cũng chẳng còn mạng mà nhìn nữa rồi. hangLý công tử tin tưởng y thuật của lão phu đến như vậy ư? xsdnLý Cáp cười thầm trong bụng. Hắn nghiêm mặt nói dõng dạc: 4Diễm Nhi kinh hoảng, mình đang bị cái đó, nếu như thiếu gia vẫn cường thế tiến vào, vậy... nhưng nàng cũng không dám oán hận mà chỉ biết cam chịu, có lẽ cũng không có chuyện gì đâu.

 【chơi game tiến lên miền nam 】

 【bd trực tuyến tường thuật tiếng việt 】

 thuAi dám? 4Ngươi có nghĩ tới, U hậu có thể tái xuất giang hồ? hangVạn lần không được đâu, đơn thương độc mã lao vào trận địa địch thế này thì lành ít dữ nhiều đó! tuan Lúc này người trong nội đường đều hướng Lý Cáp thi lễ tới tấp. 4Ô thái hậu bất mãn nhìn hắn một cái, nói:

 hangLý Cáp cười nói: xsdnSở Linh Lung nói. 4Vân Lâm cười khúc khích, nói: tuan Hắn ngả hẳn người về phía sau nhưng thanh chiến phủ chẳng hề nhúc nhích lấy nửa ly. thuBỗng nhiên một Vũ lâm quân hô nhỏ:

 tuan Thiên Thiên lên tiếng khuyên nhủ: 4Lúc này trong ngõ hẻm, Lý Cáp lục một hồi trên người tên kia rốt cục cũng moi ra được một cái bái thiếp tinh xảo. Mặt trên bái thiếp đề ba chữ thật to làm cho Lý Cáp mừng như điên. Anh Hùng hội! Cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người. thuCô nương, ngươi xem vật này như thế nào? Có đáp ứng ngươi không? thuMạch Đông Khoan bĩu môi nói: "Chỉ là loại bình thường, giang hồ tam lưu thiên hạ, không bằng Diễm Nhi." thuĐi, giết ra ngoài!

 【game bài tiến lên đổi thưởng 】

 hangNhưng mà… Hắn nói nhất định phải an bài người bảo vệ hoàng thượng, đảm bảo an toàn cho hoàng thượng. thuQuản gia nhìn trộm Vương Hàm một cái rồi thầm nghĩ: trong cái đất Lô Châu này cũng chỉ có Đại tiểu thư ngươi mới có tư cách xuất thủ đó. xsdnTiểu mập mạp này gọi là Âu Tề. Phụ thân của gã là thuộc hạ của phụ thân Lý Cáp, tổng trong coi về muối ăn ở sông Hằng, cũng không tính là một vị quan nhỏ. Trong ở thành Hổ Dương, gã cũng tính là một nhân vật có quyền được nói. xsdnLý Cáp nhìn phía trước, thấy Ngưu Tam và Ngưu Đại phóng tới phía năm tên hắc y nhân bịt mặt đang chặn đường. Đậu móa, dám cản đường ông à?! Lý Cáp xoa xoa Bách biến thần binh đang trong hình dạng giới chỉ trên ngón tay rồi vén màn xe nhảy xuống. Hắn gọi Ngưu Đại và Ngưu Tam trở về. Hương Hương đang ngồi trong xe cũng che mặt bước xuống. tuan Hai môn chủ nhìn nhau không biết nói gì.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:tôm cá
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:590M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot