Map: Game-VN> kqxsmbt4 > du doan xo so quang tri

du doan xo so quang tri

2021-11-27 17:59 Form:kqxsmbt4

 soLý Cáp bất động tại chỗ chờ đợi. Đến khi trường đao bổ đến trước mặt hắn mới nhấc tay phải lên, trực tiếp đón nhận lưỡi đao đánh tới. tri Thân ảnh U Hậu lúc hiện lúc ẩn, tựa như u linh du đấu với bọn hắn, bà ta có thể đến đánh bọn hắn, nhưng bọn hắn ngay cả chạm vào cũng không được. Điều này làm cho tâm tình Lý Cáp khó chịu mà không biết phải làm sao, đây là lần đầu tiên hắn thấy lực bất tòng tâm kể từ khi đến thế giới này. soNgươi là ai? Ở đâu đến? là người hay quỷ? soMột đao này Tiêu Mạc Vi đã dùng hết mười thành lực lượng, nhưng lần này lại bị mạnh mẽ bật ngược trở lại, gương mặt cơ hồ tràn đầy huyết nhục không khỏi lui lại về sau mấy bước, cả người lảo đảo bất tỉnh tại chỗ. du-Vâng!

 【game bài 】

 【game mobile 2021 mới nhất 】

 quangU hậu nhẹ nhàng nói. duLý Cáp nghe vậy mà kinh ngạc: duĐều do lão Nhị lão Tam quá đần, đần đến đéo đỡ được. xoĐúng, nàng là tiểu tiên nữ của ta. tri Mụ mụ nàng? Vì sao chưa từng nghe nàng nhắc đến?

 doanLý Cáp sửng sốt: doanThiếu gia, nó nghe hiểu được sao? soCa đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca doanSau khi bàn bạc dần xong xuôi, Âu Tề cho gọi tú bà, bảo đưa các cô nương lên. quangSư huynh, mau rời đi nơi này!

 xoChỉ thấy bên trong là một thiến nên tuấn dật, ngực để trần, lộ ra các cơ thịt cường tráng. Mà càng hấp dẫn hơn là những hán tử tráng kiện khác đều bị hắn một quyền đánh ra khỏi vòng tròn. Đánh một hồi không đã tay, liền kêu mọi người cùng lên. Chỉ trong chốc lát, một đám binh sĩ đã bị hắn đánh ngã. duCa đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca xoKhông sai! Ta hoài nghi là Nạp Lan công tử sẽ phái người hạ độc thủ, cho nên thỉnh hai vị sư phụ đi theo hộ tống bọn họ tới Liên châu. Mọi người cũng không cần vội vã trở về, mà ở lại bố trí tốt cho họ. quangLý Cáp cười nói: doanHai ngày sau, Lý Cáp đã chuẩn bị đầy đủ, đi ra ngoài thành nơi đoàn người đang chờ. Nhưng vừa thấy trận thế ở đây, liền không khỏi hoảng sợ.Ôi má ơi, đây là đoàn người đi chúc thọ ngoại công sao. Sao giống như phát binh ra trận vậy?

 【danh sâm lốc miễn phí 】

 tri “A, tốt! Ngưng!”Lý Cáp hai tay thu lại, vỗ vỗ tam ngưu khen: “Hát hay lắm, rất tốt, buổi tối tăng thêm cơm!” soNguyệt Nhi rưng rưng nước mắt nói. soBậy bạ, đối với giai nhân làm sao có thể giở thủ đoạn như vậy. Ta nói ngươi bao nhiêu lần rồi, đã theo ta thì nên bỏ tính khí giang hồ đi. doanNgười kia... Thật là Hỗ Dương Uy Vũ tướng quân a? quangNgươi... ngươi lên tới đỉnh Thiên Sơn sao?

Xem nhiều tuần qua

 • Class:kqxsmbt4
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:325M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot